may lanh sharp

Tìm hiểu công nghệ làm lạnh và khử mùi trên máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp không chỉ là dòng sản phẩm được biết đến với những thiết kế độc đáo, hiện đại mà đây còn là dòng máy lạnh chinh phục 100% niềm tin của người tiêu dùng với công nghệ làm lạnh và khử mùi tiên tiến. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về công nghệ mà máy lạnh Sharp đang mang lại cho bạn nhé.

1. Máy lạnh Sharp ưu Việt với công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet của máy lạnh Sharp là công nghệ vượt trội, đáp ứng được tối đa nhu cầu làm lạnh nhanh ngay lập tức của khách hàng. Với đặc điểm là khả năng làm lưu lượng và tốc độ khí lạnh tăng lên đến 28% (hơn hẳn so với những dòng máy lạnh khác), điều hòa Sharp sẽ biến không gian sống của gia đình bạn sẽ đạt đến nhiệt độ cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đến tất cả người tiêu dùng.

may lanh sharp

2.Chức năng tự động làm sạch của máy lạnh Sharp

Hiện nay, trong máy lạnh Sharp đang ứng dụng chức năng tự động làm sạch. Nhờ sự hoạt động của các Plasmacluster Ion mà máy lạnh sẽ hạn chế được sự nấm mốc trong máy. Cơ chế Plasmacluster Ion giúp phân tán dần các luồng không khí trong máy, làm máy sạch bụi bẩn, loại bỏ nấm mốc trong 90 phút.

3. Công nghệ Plasmacluster ion (PCI) trong máy lạnh Sharp

Trong tất cả các dòng máy lạnh thì máy lạnh Sharp là một trong những dòng sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Plasmacluster. Công nghệ Plasmacluster ion là công nghệ lọc khuẩn, loại bỏ hoàn toàn không khí, bụi bẩn trong điều hòa, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vệ sinh máy. Nhờ công nghệ Plasmacluster máy điều hòa cũng chống được nấm mốc, vius và các tác nhân gây nên mùi, chắc chắn đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình một cách tốt nhất.

4. Công nghệ quạt gió tự động đổi chiều của máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp được trang bị hệ thống quạt gió thông minh nên máy lạnh có khả năng tự động đổi chiều lên xuống. Cơ chế này giúp toàn bộ không gian trong căn phòng của bạn tự động được làm lạnh, mát và đảm bảo đồng đều nhiệt độ ở tất cả mọi nơi trong phòng. Máy lạnh Sharp sẽ mang lại cho bạn thư giãn và thoải mái trong quá trình sử dụng.

5. Chế độ Gentle Cool Air trong máy lạnh Sharp

Công nghệ Gentle Cool Air được thiết kế trong máy lạnh Sharp giúp máy điều khiển được nhiệt độ nhẹ nhàng. Không giống như những dòng máy lạnh khác, cơ chế Gentle Cool Air giúp không khí được thổi lên trần nhà thay vì thổi trực tiếp xuống đất. Cơ chế này tạo cho bạn sự thoải mái đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ, người lớn, phụ nữ mang thai . Chế độ máy lạnh vượt trội này giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn tốt hơn và mang lại cho gia đình cuộc sống thoải mái, êm dịu.

6. Cơ chế cửa hút W thế hệ mới trong máy lạnh Sharp

Với cơ chế của hút W máy lạnh Sharp sẽ điều hòa lượng không khí trong phòng, lượng khí thoát ra ngoài sẽ được bổ sung đồng đều tạo ra lượng gió nhiều và hiệu suất làm việc được nâng cao, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Trên đây là 6 công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi trên máy lạnh Sharp. Đừng quên và cảm nhận những ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh này trên https://maylanhgiasi.net nhé.